Cách để sống khoẻ, không bệnh tật

Cách để loại bỏ bất kỳ và tất cả bệnh tật mà bạn có thể mắc phải, ngăn ngừa bệnh tật và bệnh tật xảy ra trong tương lai và làm chậm lại hoặc có khả năng đảo ngược quá trình lão hóa là làm như sau:

✅1:. Loại bỏ các chất độc đã tích tụ trong hệ thống của bạn. Bạn nhất thiết phải đào thải những chất độc này ra khỏi cơ thể nếu muốn chữa bệnh và ngăn ngừa bệnh tật và bệnh tật. Lấy chất độc ra khỏi cơ thể có thể ngay lập tức tăng năng lượng, giúp bạn giảm cân, loại bỏ trầm cảm và lo lắng, và có khả năng đảo ngược hầu hết các bệnh tật và bệnh tật. Các bước tẩy rửa cơ bản mà bạn nên làm là: Đầu làm sạch ruột kết sau đó làm sạch gan / túi mật, –) thận / bàng quang tẩy rửa, –) tẩy rửa kim loại nặng, –) tẩy ký sinh trùng,–) Làm sạch nấm Candida, và –) làm sạch mô mỡ / hệ bạch huyết toàn thân.

✅2. Dừng lại, hoặc ít nhất là giảm bớt chất độc xâm nhập vào cơ thể. Trong ngày hôm nay thế giới không thể loại bỏ hoàn toàn các chất độc xâm nhập vào nhưng chúng ta có thể giảm đáng kể lượng độc tố đi vào cơ thể.

✅3. Đảm bảo rằng hệ thống đào thải của chúng ta sạch sẽ và không còn hoạt động chậm chạp, do đó cho phép các chất độc mà chúng ta đưa vào cơ thể và các chất độc phát triển trong cơ thể chúng ta một cách tự nhiên đang được loại bỏ nhanh chóng và không tích lũy.

✅4. Đảm bảo rằng chúng ta đang nhận được lượng dinh dưỡng thích hợp dưới dạng vitamin, khoáng chất, enzym, đồng yếu tố và “năng lượng” duy trì sự sống và đảm bảo hệ thống của chúng ta có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng này.

✅5. Giảm và hoặc trung hòa năng lượng điện từ tấn công các trường năng lượng cơ thể và các tế bào của chúng ta.

✅6. Giảm căng thẳng.

✅7. Sử dụng tâm trí và lời nói của chúng ta để tạo ra một cơ thể có độ pH kiềm lành mạnh, và thực sự thay đổi cấu trúc DNA khiếm khuyết về mặt di truyền thành bình thường cấu trúc DNA khỏe mạnh.

🔥 Tăng cường làm ấm cơ thể.tăng dương khí, trừ hàn khí (cắt môi trường tế bào gây bệnh)

Bạn đã đang làm những gì để chăm sóc sức khỏe của mình rồi???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: