Chọn dinh dưỡng tế bào, sở hữu sức khoẻ “vàng son”

“Dinh dưỡng Tế bào” là một phương pháp bổ xung dinh dưỡng lành mạnh dựa trên nền tảng khoa học, giải quyết triệt để tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng trong lối sống, lối sinh hoạt. cách thức ăn uống “gấp gáp” hiện nay của con người.

Dù cho bạn có ăn đủ 3 bữa, tập luyện thể thao hàng ngày thì mỗi ngày cơ thể của bạn cũng mất đi những vi chất nhất định trong vận động mà những vi chất đó dù siêu ít nhưng lại rất cần cho một cơ thể khoẻ mạnh. Dinh dưỡng tế bào chính là phương pháp bổ xung dinh dưỡng, vi chất có ích vào trong cơ thể của bạn, giúp cơ thể của bạn đủ vi chất, sống khoẻ, trẻ lâu và đầy sinh lực.

Thực trạng dinh dưỡng tế bào con người hiện nay

Vì nhiều lý do mà chế độ dinh dưỡng của con người hiện nay đã trở nên mất cân bằng. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), có đến 75% dân số toàn cầu nằm trong dạng “vừa khỏe vừa bệnh”. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đáng báo động này là chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học: thức ăn có quá nhiều chất đường, chất béo bão hòa, phụ gia; thiếu các vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất dinh dưỡng cần thiết.

Và để giải quyết triệt để tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng trong mỗi một cơ thể con người, điều cơ bản là phải tìm ra một công thức dinh dưỡng lành mạnh dựa trên nền tảng khoa học. Công ty V-Live đã đi đầu trong việc tìm ra câu trả lời thông qua khái niệm đột phá “Dinh dưỡng Tế bào”.

Khái niệm này là thành quả nghiên cứu của tập thể các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới của V-Live. Các nhà khoa học của V-Live đã ứng dụng “Dinh dưỡng Tế bào” dựa trên một chân lý: tế bào là đơn vị nền tảng của cơ thể, nếu mỗi tế bào đều khỏe mạnh thì cơ thể khỏe mạnh. Ngược lại, các tế bào ốm yếu thì cơ thể cũng ốm yếu theo.

“Các tế bào là đơn vị cơ bản của cơ thể con người, giúp suy nghĩ và hành động. Các nhà khoa học V-Live đã nghiên cứu và khai thác các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể bằng hợp chất đặc biệt. Các hợp chất này được kết hợp từ các chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất để hỗ trợ chức năng tế bào.”

Một ưu điểm khác của “Dinh dưỡng Tế bào” là khả năng chăm sóc tối đa các nhung mao ruột, vốn là kết cấu quyết định khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể. “Nhung mao là những kết cấu nhỏ xíu dọc theo các vách đường ruột, giúp cơ thể hấp thu nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, đồng thời bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các chất độc hại. Khi các nhung mao càng khỏe mạnh thì các tế bào trong cơ thể càng dễ hấp thu dinh dưỡng để nuôi dưỡng cơ thể được tốt hơn”,

Dinh dưỡng Tế bào: Sống Khoẻ, Sống Có Ích

Dựa trên khái niệm “Dinh dưỡng Tế bào”, V-Live đã nghiên cứu phát triển Bộ 3 thực phẩm dinh dưỡng tế bào V-Live gồm: V-Oxy+V-TritionV-Neral rất an toàn và tốt cho sức khỏe mà bất cứ ai cũng nên sử dụng. Các sản phẩm này đều chú trọng vào việc cung cấp đầy đủ và cân đối các dưỡng chất cần thiết, cũng như giúp tăng tưới máu để cung cấp đầy đủ lượng oxy cho tế bào. Bên cạnh đó, các sản phẩm này cũng bổ sung nhiều thành phần có tác dụng chống oxy hóa, kháng gốc tự do và thải độc để bảo vệ từng tế bào của cơ thể.

One thought on “Chọn dinh dưỡng tế bào, sở hữu sức khoẻ “vàng son”

  1. Pingback: Nguồn gốc của V-live từ đâu? V-live của nước nào? - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay