Hoa hậu Honey Lee tiết lộ thực đơn ăn chay giữ dáng

Hoa hậu Hàn Quốc 2006 ăn chay trường nhiều năm và tích cực tập luyện ba lê và pilates để giữ gìn vóc dáng.

Honey Lee hầu như không thay đổi chút nào so với thời điểm đăng quang Hoa hậu năm 2006.
Honey Lee hầu như không thay đổi chút nào so với thời điểm đăng quang Hoa hậu năm 2006.

Trong lịch sử các Hoa hậu Hàn Quốc, Honey Lee luôn được đánh giá là nàng Hậu gợi cảm và thành công nhất. Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn giữ được vẻ tươi trẻ và thân hình nóng bỏng, gợi cảm. Honey Lee từng chia sẻ trong một talk show rằng cô ăn chay trường nhiều năm nay như một cách thể hiện tình yêu với động vật và bảo vệ sức khoẻ bản thân. “Ngày nay mọi người đang ăn thịt nhiều hơn bao giờ hết và để đáp ứng nhu cầu đó nhiều động vật phải chịu bị nhốt, bị nuôi lấy thịt. Tôi muốn nỗ lực làm điều gì đó để hạn chế phần nào việc này”.

Thực đơn của nàng Hậu thường gồm thực phẩm giàu chất xơ, vitamin C như cần tây, tảo bẹ, cà chua bia, đậu phụ, tảo… Món ăn yêu thích nhất của cô là guacamole – một loại xốt kem dinh dưỡng để chấm thực phẩm. Người đẹp thường làm món guacamole với nguyên liệu chính là bơ, cà chua và hành tây.

Người đẹp tiết lộ cô ăn chay trường nhiều năm.
Người đẹp tiết lộ cô ăn chay trường nhiều năm.

Ngoài ra, cô nàng còn dùng hỗn hợp nước ép chanh, siro cây phong và bột ớt cayenne để thanh lọc cơ thể mỗi ngày. Để bổ sung nước cho cơ thể, Honey thường mang theo bên mình nước đậu và trà ngưu bàng. Đây là hai thức uống có tác dụng loại bỏ mỡ thừa và giảm cholesterol hiệu quả.

Để bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt vì theo đuổi thực đơn thuần chay, Hoa hậu Honey Lee sử dụng nhiều loại viên uống vitamin. Chúng không chỉ giúp cân bằng dưỡng chất cho cơ thể mà còn hỗ trợ người đẹp trong quá trình giảm cân, giữ dáng.

Nàng Hậu tích cực tập ba lê và pilates để giữ dáng.
Nàng Hậu tích cực tập ba lê và pilates để giữ dáng.

Bên cạnh thực đơn thuần chay, Honey Lee còn tích cực tập ba lê và pilates. Hai bộ môn này đều giúp đòi hỏi vận động toàn thân, tăng cường tuần hoàn máu, giúp cơ thể dẻo dai hơn. Bên cạnh đó, tập ba lê và pilates còn giúp giãn cơ, chỉnh sửa tư thế, chống cong vẹo cột sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: