Mong em cùng anh ăn chay trường

Hôm nay anh viết đôi lời, mong rằng nếu may mắn sẽ gặp được em ở đây.

Thật sự tìm một người phù hợp với mình đã khó, lại còn tìm một người vừa phù hợp vừa có thể đồng tâm ăn chay cùng mình lại càng khó hơn rất nhiều. Vậy nên năm nay anh đã 28 tuổi mà vẫn chưa tìm được người phụ nữ nào có thể cùng anh đồng hành trên mọi khó khăn, gian lao của cuộc sống này.

Anh xin giới thiệu một chút về bản thân: Theo đánh giá của mọi người, anh là một người hiền lành, dễ nhìn, siêng năng, có chí tiến thủ, sống hòa đồng với mọi người. Anh nghiêm túc trong tình yêu, chân thành và có chút lãng mạn. Sống có trách nhiệm với gia đình lớn và nhỏ (bố mẹ và vợ con), không chơi cờ bạc, không hút thuốc, uống rượu thì không uống được nhiều. Anh không gia trưởng, biết cân bằng giữa gia đình và công việc.

Đối với anh, vợ chồng là duyên số, anh sẽ trân trọng những gì mình có. Anh không cần em phải quá xinh đẹp, giỏi giang, chỉ cần em là một người phụ nữ có hiếu với cha mẹ hai bên gia đình, là một người vợ biết quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và công việc cùng anh. Mong em là một người bạn tri kỷ, cùng quan tâm, chăm sóc cho nhau mỗi khi ốm đau, bệnh tật. Anh sẽ cùng em chia sẻ công việc nhà cửa, chăm sóc và nuôi dạy con cái khôn lớn, trưởng thành.

Ngoài những lúc bận rộn công việc, cuộc sống, chúng ta có thể dành cho nhau thời gian đi du lịch để xả stress, tận hưởng cuộc sống. Sở thích của anh là tập gym và yoga. Không biết em có thích môn thể thao này không. Nếu em thích, chúng ta có thể cùng nhau tập luyện.

Anh có rất nhiều điều muốn tâm sự, chia sẻ với em nhưng thời gian không có nhiều, anh đành tạm dừng bút ở đây. Hẹn em vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: