Nước chấm chay quả thơm

NƯỚC CHẤM CHAY QUẢ THƠM được chắt lọc từ những quả thơm tươi mát, hạt muối mặn của vùng biển Phan Thiết Mũi Né kết hợp với phương pháp lên men cổ truyền và quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tạo ra dòng nước chấm chay có nguồn gốc từ thiên nhiên mang hương vị ĐẬM ĐÀ, THƠM NGON ĐẾN TỪNG GIỌT.

Ngoài ra, nước chấm chay Quả Thơm – Phan Thiết Mũi Né được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn quốc tế HACCP, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nước chấm chay Quả Thơm được sản xuất như thế nào?

Với phương pháp lên men cổ truyền (truyền thống), sử dụng nguồn nguyên liệu chính là quả thơm tươi đã qua sơ chế và trộn với tỷ lệ muối phù hợp, Thời gian lên men kéo dài từ 4 – 5 tháng kết hợp với quy trình kéo đảo liên tục để cho ra dòng nước chấm chay đạt chất lượng.Tiếp theo, nước chấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm NƯỚC CHẤM CHAY QUẢ THƠM chất lượng nhất.

Nước chấm chay Quả Thơm trước khi được bán thành phẩm sẽ phải trải qua thêm một công đoạn nữa đó là thanh trùng. Hệ thống gia nhiệt thanh trùng hiện đại của Phan Thiết Mũi Né sẽ tiêu diệt vi sinh vật giúp thành phẩm được thanh trùng, giữ màu, và hương vị.

Nước chấm chay được rót nóng lại một lần nữa và chuyển sang dây chuyền đóng chai, chiết rót tự động bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.Sản phẩm nước chấm chay được đóng trong chai thủy tinh vừa đẹp mắt, sang trọng và vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ xưa đến nay, việc ăn chay luôn mang ý nghĩa là tốt lành và ngày càng phổ biến. Vì những món chay sở hữu tính hàn nên khi ăn không chỉ giúp chúng ta rất dễ tiêu mang lại một cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng.

Sản phẩm NƯỚC CHẤM CHAY QUẢ THƠM Phan Thiết Mũi Né mang hương vị đặc trưng riêng cho thực khách chất lượng tuyệt vời không nơi nào có!

Liên hệ 0904144431 để được giá sỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay