Bột ớt hữu cơ DACE – Nhiệt huyết như ớt

86,000 

Sau nhiều năm mang gia vị Việt Nam đến với bàn ăn thế giới, DACE chính thức ra mắt bộ sản phẩm gia vị hữu cơ dành riêng cho người tiêu dùng Việt, bao gồm:
🍀 Tương ớt – Đánh thức vị giác
🍀 Bột gừng hữu cơ – Gắn kết như gừng
🍀 Bột nghệ hữu cơ – An lành như nghệ
🍀 Bột sả hữu cơ – Thuần khiết như sả
🍀 Bột tỏi hữu cơ – Nghĩa khí như tỏi
🍀 Bột ớt hữu cơ – Nhiệt huyết như ớt
🌸 Tất cả các sản phẩm gia vị DACE đều được làm từ nguyên liệu hữu cơ đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Với quy trình chế biến kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại, hệ thống kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ, đạt chứng nhận HACCP, DACE luôn đem tới cho người tiêu dùng các sản phẩm gia vị an toàn với sức khoẻ mà vẫn giữ nguyên được hương vị và dưỡng chất của nguyên liệu tươi.
🌸 Bộ sản phẩm là thành quả tâm huyết của đội ngũ DACE sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển và không ngừng hoàn thiện. Gia vị DACE là kết tinh từ những nhọc nhằn một nắng hai sương của người nông dân Cao Bằng, từ sự miệt mài và tỉ mỉ của những nữ công nhân nhà máy sản xuất, và trên hết là từ tình yêu gia vị Việt xuất phát từ niềm đam mê với ẩm thực Việt. Gia vị DACE chính là gia vị của món ăn Việt, là hương vị của những bữa cơm gia đình ấm áp mà đong đầy yêu thương.

Danh mục: Từ khóa: