Tăng cường miễn dịch cơ thể với VLIVE

Khỏe mạnh là nền tảng của hạnh phúc, từ đó thay đổi chất lượng sống và quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, giữa người với người.

V Live mang sứ mệnh giúp giữ gìn sức khỏe vững bền cho người dân Việt Nam. Qua những tinh chất thiên nhiên quý giá từ thực phẩm cho tế bào VLIVE giúp tăng cường miễn dịch cơ thể phòng chống các vấn đề liên quan đến suy giảm miễn dịch như Covid hay ung thư.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe

Đôi lúc, do tất bật với công việc, nhiều người quên đi điều đó. Họ chạy theo công việc mà quên rằng trên bước đường thành công không thể thiếu sức khỏe. 

Khi biết quan tâm và hiểu về bản thân, cơ thể mình, con người dễ lan truyền những điều tích cực với người xung quanh, từ đó tạo ra chuỗi giá trị bền vững, tiếp nối nhau.

Dịch bệnh cũng khiến người dân quan tâm, chú trọng hơn vấn đề về sức khỏe. Họ hiểu rằng, chỉ khi có sức khỏe thì con người mới đặt những nền tảng đầu tiên trong cuộc sống, sự nghiệp và mối quan hệ với những người xung quanh.Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, hệ miễn dịch hoạt động ổn định, các tác động từ đại dịch cũng được giảm thiểu.

Trong nhiều phương pháp, hàng triệu người dùng toàn cầu tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm chức năng hợp lý, chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân của mình.

Điều đó chứng minh qua một ước tính thống kê năm 2020, thị trường sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe toàn cầu đạt 764 tỷ USD. Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm lên đến 4.8%. Hơn 40% người dùng trên thế giới cho biết, họ mua nhiều thực phẩm chức năng hơn khi đại dịch bùng phát.

Trong đó, xu hướng chọn sản phẩm mang tính bảo vệ toàn diện được ưu tiên cao nhất. 58% người dùng ưu tiên chọn sản phẩm tăng cường miễn dịch. Trong khi đó, các sản phẩm về xương khớp, tiêu hóa, tim mạch hay năng lượng chỉ chiếm khoảng 40%.

Đồng thời, cơn bão về ngành công nghệ tế bào gốc cũng lan mạnh sang thực phẩm chức năng. Hiện nay, người dùng toàn thế giới đang đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm dinh dưỡng cho tế bào.

Nguyên nhân vì các sản phẩm này được sản xuất với công nghệ cao nhất. Vì vậy, nó tối đa được quá trình hấp thụ cũng như tính hiệu quả. Nhờ đó, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.

Không ngừng hoàn thiện sản phẩm

Hiểu được điều đó, V Live đã và đang không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình. Hiện nay, đây là một trong những thương hiệu thực phẩm tế bào được ưa chuộng hàng đầu. Các sản phẩm của V Live tập trung vào nuôi dưỡng, hoàn thiện tế bào. 

Qua những trăn trở tìm tòi của người sáng lập, V Live hiểu rằng, một cơ thể khỏe mạnh bắt đầu từ những tế bào khỏe mạnh. Công ty này luôn dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài.

Trong đó, công ty tại Việt Nam được thành lập năm 2016. Trên cơ sở là công ty mẹ ở Malaysia. Các sản phẩm dinh dưỡng giúp hồi phục tế bào uy tín từ thương hiệu này đã trở thành sản phẩm quen thuộc của người dùng trên nhiều quốc gia. 

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Đức. V Live đang nhận sự tín nhiệm hàng triệu khách hàng đã cho thấy đây thực sự là một công ty bột dinh dưỡng tế bào uy tín.

“Luôn luôn cống hiến và cho ra đời sản phẩm thân thiện cơ thể giúp con người phát triển toàn diện, tầm soát được những bệnh nền và bệnh liên quan đến thói quen. Khi sử dụng thực phẩm chức năng tốt và đúng, bạn biết lúc nào nên nghỉ ngơi, lúc nào cơ thể cần bổ sung dinh dưỡng hay khoáng chất”, đại diện V Live chia sẻ. 

Mỗi cơ thể con người có đến hơn 70 nghìn tỷ tế bào. Mỗi ngày, lại có hàng nghìn tế bào chết đi, đồng thời cũng tương đương con số đó hình thành, các gốc tự do cũng được sản sinh liên tục. Đây chính là nguyên nhân gây nên các bệnh lý ở con người.

Tế bào đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi chất. Nó là tiền đề cho cả cơ thể sống hoạt động, làm việc, tư duy. Khi khả năng hấp thu và chuyển hóa của tế bào suy yếu, cơ thể cũng vì vậy mà xuất hiện các dấu hiệu bệnh lý.

Điều đó đồng nghĩa với việc khi tế bào bị tổn thương, cơ thể không khỏe mạnh và làm khỏe mạnh tế bào chính là cách chăm sóc sức khỏe bạn hiệu quả nhất. Cơ thể khỏe làm tròn chức năng hấp thu, bóc tách, đào thải, tái tạo, phục hồi. 

Là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cho tế bào hàng đầu, V Live tập trung phát triển các dòng sản phẩm đặc trưng nhất. Bộ 3 sản phẩm của V Live dưới đây là gợi ý dành cho bạn. 

Sức khỏe là chìa khóa thành công trong cuộc sống - Ảnh 1.

V-Oxy+ Đây là một trong những loại thực phẩm chức năng cho tế bào có thương hiệu V Live được người dùng ưa chuộng nhất. V-Oxy+ tập trung cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tế bào. Với sự bổ sung toàn diện hơn 160 dưỡng chất, sản phẩm giúp tế bào được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào nhất.

V-Trition có tác dụng hỗ trợ tăng cường hấp thu và tiêu hóa của dạ dày. Thông qua nhiều thành phần đặc trưng, nó cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Các chất dinh dưỡng được tiêu hóa và chuyển đi nuôi cơ thể theo cách hoàn hảo nhất.

Nó cũng góp phần không nhỏ trong cân bằng hoạt động não bộ. Cụ thể là ổn định trí nhớ. Nó cũng cho thấy hiệu quả tích cực trong việc chống lão hóa, làm đẹp da.

Và cuối cùng, V-Neral là sản phẩm giúp cân bằng hệ miễn dịch. Các hoạt chất dinh dưỡng giúp bổ sung lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể đang thiếu hụt.

>>> Mua combo VLIVE tại đây

>>> Tìm hiểu chính sách đại lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay