Thực trạng điều trị ung thư hiện nay

Thông qua báo chí viết về một số bệnh nhân là diễn viên, người mẫu, đạo diễn…mắc ung thư giai đoạn cuối điều trị tại một số bệnh viện ung bướu, Khánh thấy 1 điểm chung đó là: Sức khỏe kiệt quệ do trải qua nhiều đợt xạ trị và hóa chất, thuốc đích, họ đều rất đau đớn trước khi chết, số tiền bỏ ra điều trị quá lớn kể cả số tiền được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

nhân Khánh khi thấy điều đó cũng làm cho mình nhiều suy nghĩ:

Rất tiếc vẫn còn nhiều bác sĩ chỉ tập trung “cứu sống” mà chưa quan tâm thấu đáo đến việc “sống như thế nào”, và cả CHẾT NHƯ THẾ NÀO, để giữ nhân phẩm căn bản của con người cho tới phút cuối cùng…

Đời người Khánh biết ai cũng sẽ một lần ra đi nhưng ra đi như thế nào nhất là đối với những người không may mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

>>> HÃY ĐẶT CHẤT LƯỢNG SỐNG LÊN HÀNG ĐẦU <<<

“Với kinh nghiệm nhiều năm chữa các bệnh nan y Khánh thấy rằng: khi chất lượng sống được nâng cao bệnh nhân tuổi thọ thường sẽ dài hơn”.

===============

TRÊN ĐỜI NÀY CÓ TỒN TẠI CÔNG BẰNG HAY KHÔNG?

Câu trả lời là: Có

Cuộc sống rất công bằng, nhưng LỰA CHỌN CỦA MỖI CON NGƯỜI MỚI CHÍNH LÀ ĐIỀU KHÔNG CÔNG BẰNG.

Tin nhắn từ gia đình bệnh nhân gửi cho gia đình Khánh

Bệnh nhân bị K hốc mắt, sau phẫu thuật khối u lại xuất hiện và to hẳn lên, khối u chèn vào mắt làm hỏng mắt, chất lượng sống thật tồi tệ…

Bệnh viện điều trị thất bại(.)

Nhưng vợ anh đã đưa anh tới nhà Khánh điều trị, cuộc sống kéo dài thêm hơn 2 năm, chất lượng sống các bạn có thể đọc tin nhắn Khánh chụp trên bài đăng.

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

===================

Thầy thuốc Phạm Quốc Khánh

Hotline: 090 414 4431

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay