Trường học cho học sinh ăn chay

Anh là người gốc Sài gòn từ xưa đến giờ, là một chàng trai sống tình cảm và làm nghệ thuật.

Anh biết ca hát, nấu ăn (nấu món chay thôi), biết chụp hình,… Chắc có lẽ biết nhiều thứ quá nên các cô không dám quen. Nghề nghiệp hiện tại của anh là thiết kế và may thời trang. Sở thích của anh cũng là nghề của anh. Anh đam mê thời trang, cũng thích điện ảnh và nhiếp ảnh.

Một người có lối sống tốt cho cơ thể. Anh không thuốc lá, không rượu bia, không cà phê. Anh tập thể dục hàng ngày (anh vẫn muốn mỗi ngày có người cùng mình đi dạo trên những con đường đẹp nhất). Anh theo đạo Phật nên nếu em cũng theo đạo Phật thì vui. Anh có một cuộc sống khá bình dân, chắc vì anh không phải là người đàn ông tham vọng và cũng không phải người kiếm tiền giỏi. Cuộc sống với anh vừa đủ là được, sống vui vẻ, thích làm từ thiện khi rảnh rỗi.

Anh không có yêu cầu gì ở em – tri kỷ của anh sau này. Em có thể không giỏi nữ công gia chánh, anh chỉ cần em phụ anh. Em có thể không biết may vá, vậy hãy để anh làm luôn. À còn điện nước trong nhà, em khỏi lo, anh làm được hết. Nếu em cần một người bạn luôn bên cạnh chia sẻ, một người yêu tâm lý, một người chồng luôn trò chuyện và tâm sự hàng ngày, vậy còn ngại gì mà không liên lạc gấp với anh. Và nếu em cũng ăn chay trường hoặc cùng ăn chay với anh thì tốt quá, vì anh có thể nấu ăn cho em mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay