Vai trò của Lutein với sức khoẻ mắt và não bộ

Lutein là một thành phần rất có ích đối với cơ thể chúng ta. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe, chăm sóc đôi mắt cũng như não bộ.

Trong Lutein có chứa hơn 600 loại Carotenoid tự nhiên, là chất chống oxy hóa giúp hấp thu ánh sáng màu xanh và tia có hại khác.

Lutein trong cơ thể hầu hết đều được hấp thu từ thực vật, thông qua việc chúng ta tiêu thụ trái cây và rau. Các loại rau lá xanh như: rau bina, mù tạt, rau diếp, bông cải, bí đao, củ cải,… đều có chứa một lượng Lutein rất lớn.

Với những bạn ít ăn rau củ rất dễ bị thiếu hụt loại chất thiết yếu này. Đặc biệt, nếu bạn ăn nhiều rau nhưng không phải cơ thể lúc nào cũng có thể hấp thu tối đa lượng Lutein nạp vào được.

Do đó, khi độ tuổi càng cao bạn nên chủ động bổ sung Lutein từ các thực phẩm chăm sóc sức khỏe để các tế bào hoạt động tốt hơn.

V-Neral là một trong những sản phẩm cung cấp lượng Lutein tự nhiên lớn cho cơ thể. Ngoài ra còn rất giàu khoáng chất vi lượng, collagen thủy phân. Bên cạnh đó là 17 loại axit amin cần thiết giúp bảo vệ mắt, tăng thị lực và duy trì sức khỏe của não.

️Khi sử dụng V-Neral thường xuyên các bộ phận trong cơ thể sẽ được phục hồi, tái tạo và phát triển khỏe mạnh, đặc biệt:

Tăng cưỡng chức năng nhận thức và sức khỏe của não bộ.

Giúp duy trì mật độ sắc tố võng mạc, bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh.

Giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác và các bệnh khác về mắt.

Giúp cung cấp hỗ trợ cho các hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể.

Giữa tình hình dịch bệnh còn đang diễn biễn phức tạp, mọi người đừng chủ quan nhé.  Hãy yêu thương bản thân và gia đình bằng cách sử dụng đều đặn thực phẩm chăm sóc sức khỏe V-Neral mọi người nhé.

Kết nối V Live Việt Nam để sở hữu thực phẩm bảo vệ sức khỏe V-Neral ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gọi hotline: 0904144431 hoặc INBOX fanpage VLIVE chúng tôi sẽ giải đáp tận tình.

3 thoughts on “Vai trò của Lutein với sức khoẻ mắt và não bộ

  1. Pingback: V-Neral: Mắt sáng, khoẻ xương tái tạo tế bào - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

  2. Pingback: Carotenoid là chất gì? Công dụng, cách dùng, thực phẩm chứa carotenoid - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

  3. Pingback: 5 công nghệ tạo nên sự thành công VLIVE - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay