TUBAHI tự hào là 1 trong những Tổng Đại Lý phân phối uy tín thực phẩm chay cho các thương hiệu Chay Chúc Hạnh, Chay Tuệ Giác, Biển Phương, FAMY. Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:

1. Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ sản phẩm TUBAHI đều thuần chay, non GMO. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó, bạn sản phẩm của TUBAHI còn đáp ứng những yếu tố sau:

– Hương vị thơm ngon, vị bắc

.– Không gây hại cho sức khỏe.

– Không dùng nguyên liệu có nguồn gốc động vật.

2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi TUBAHI đều đảm bảo VSATTP. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

3. Đội ngũ nhân viên

Toàn bộ chuyên viên của TUBAHI được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Bởi vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại website hoặc fanpage TUBAHI đều được tư vấn tận tình, ân cần nhất.

TUBAHI xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng một cách tốt nhất.