Tổng Kho Thực Phẩm Chay TUBAHI xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm chay của TUBAHI trong suốt thời gian qua. Chính các bạn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của TUBAHI.

Cho bạn bữa ăn chay ưng ý” – Đó là giá trị cốt lõi và sứ mệnh cao cả mà TUBAHI đặt ra. Dựa vào thông điệp này, TUBAHI gửi tới bạn chính sách cam kết dịch vụ và bảo vệ quyền lợi cho tất cả các khách hàng mua thực phẩm tại website này.

I. Cam kết dịch vụ khách hàng tại MPS

1. Cam kết dịch vụ và sản phẩm
– 100% sản phẩm phân phối từ TUBAHI đều là những sản phẩm thuần chay.
– TUBAHI cam kết chỉ bán các sản phẩm từ thực vật, thuần chay, đảm bảo dinh dưỡng .
– Luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng một cách chân thành nhất.

2. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không trao đổi hoặc chuyển giao cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép của khách hàng.
– Thông tin cá nhân chỉ được thay đổi khi có sự đồng ý từ khách hàng.
– Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích hướng tới quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mà nhãn hàng đề ra.

II. Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

1. Chính sách “Cho bạn bữa ăn chay ưng ý
Chính sách này được thiết lập nhằm đảm bảo quyền lợi về sử dụng sản phẩm phù hợp nhất cho bữa ăn của bạn. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào do TUBAHI phân phối.
– Đối với sản phẩm do TUBAHI phân phối:
+ Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, bao gồm: méo, chua, vị khác lạ.
– Đổi trả sản phẩm nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề kích ứng với sản phẩm.
+ Hàng không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn, áp dụng với các khách hàng mua online tại website và fanpage của TUBAHI
– Tất cả khách hàng đến với TUBAHI sẽ luôn luôn được hỗ trợ tư vấn về thực phẩm chay, dinh dưỡng và chính sách bán hàng.
– Áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm do TUBAHI phân phối trên toàn quốc.

III. Cách thức đổi trả hàng

1. Đổi trả hàng thông thường:
Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi thuộc điều kiện được đổi trả hàng thì bạn có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu TUBAHI đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng đảm bảo làm theo trình tự sau:
– Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho TUBAHI về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
– Sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) của TUBAHI, bạn vui lòng gửi về cho chúng tôi hàng cần đổi trả. Với những khách hàng ở trong thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận có thể trực tiếp đến văn phòng của TUBAHI để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày.

2. Đổi trả hàng đã mua theo chương trình khuyến mại:
Chính sách đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp bạn mua hàng trong chương trình khuyến mãi và có nhận quà tặng ưu đãi kèm theo sản phẩm, cụ thể như sau:
– Đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương: Bạn cần trả lại toàn bộ sản phẩm đã mua bao gồm cả hàng tặng kèm chưa mở hộp, rồi đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương và không kèm hàng khuyến mại. Trường hợp bạn đã sử dụng sản phẩm tặng kèm thì sẽ cần thanh toán thêm khoản phí tương đương giá bán thông thường của hàng tặng kèm.
– Đổi sản phẩm cùng loại: Nếu bạn không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn được áp dụng nhận quà tặng kèm.
– Đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn: Bạn vui lòng gửi lại toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng tặng kèm. Nếu bạn muốn đổi sang 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bạn cần bù thêm phần chi phí chênh lệch và sẽ được nhận chương trình quà tặng kèm theo sản phẩm mới (nếu có).

  • Tổng đài tư vấn: 09706173333
  • Email: tubahi.com@gmail.com
  • Website: https://tubahi.com/
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về thực phẩm chay, kinh doanh thực phẩm chay vui lòng gọi Hotline để được tư vấn tận nơi.