V-C Plus – Bổ xung Vitamin C, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa da

Original price was: 599,000 ₫.Current price is: 567,000 ₫.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên, an toàn và lành tính như bột quả lý chua đen, vitamin C, bột việt quất, kẽm lactate, chiết xuất quả la hán, chiết xuất cỏ ngọt, tất cả được bào chế để trở thành thực phẩm bổ sung V-C Plus thiết yếu cho việc nâng cao sức khỏe tổng thể. Sản phẩm có công dụng chính trong việc tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa trình trạng nếp nhăn, lão hóa và cải thiện kết cấu làn da.

Hệ miễn dịch là hệ thống bao gồm các tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể. Chúng giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại như: vi khuẩn, virus, ký sinh trùng… Khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu thì cơ thể không còn khả năng chống chọi lại các yếu tố xâm hại. Đây là nguyên nhân khiến cơ thể hay gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về tiêu chảy, viêm xoang, cảm lạnh, nhiễm trùng.

Để tăng cường sức khỏe miễn dịch, bạn cần bổ sung các loại Vitamin C, Vitamin D, kẽm trong thực đơn ăn uống. Tuy nhiên chế độ ăn uống hằng ngày không thể nào đảm bảo các dưỡng chất được bổ sung một cách đầy đủ và cơ thể hấp thụ tốt nhất. Đây chính là lý do bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung V-C Plus của V Live – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện với công nghệ tiên tiến của Đức.

Bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa da, thực phẩm bổ sung V-C Plus còn có công dụng tuyệt vời trong việc chống oxy hóa, cân bằng lượng đường trong máu, phòng ngừa loãng xương, thiếu máu.

Cách sử dụng rất đơn giản, hòa tan 1 gói V-C Plus (2g) với 250ml nước ở nhiệt độ phòng, khuấy đều là bạn có thể thưởng thức ngay. Để cảm nhận sự được thay đổi rõ rệt đối với tình hình sức khỏe, bạn nên sử dụng liên tiếp sản phẩm ít nhất trong 7 ngày và mỗi ngày từ 2 – 3 gói sau mỗi bữa ăn 30 phút.

THỰC PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

V-C Plus – Bổ xung Vitamin C, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa da

Original price was: 599,000 ₫.Current price is: 567,000 ₫.

All in one