Katy Perry ăn chay 95% sau sinh

Nữ ca sĩ sẵn sàng cho hành trình đến với chay trường 100% và tự hứa với bản thân trong năm 2021 sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bộ môn thiền định.

Tham dự Celebrating America chào mừng tổng thống Mỹ mới tại Đài tưởng niệm Washington hôm 20/1, Katy Perry đã biểu diễn bản hit Firework dưới màn pháo hoa hoành tráng, rực rỡ. Bên cạnh giọng hát nội lực, vóc dáng, ngoại hình của Katy Perry sau gần nửa năm sinh con đầu lòng cũng được nhiều khán giả khen ngợi.

Katy Perry nhận được nhiều khen ngợi về ngoại hình, nhan sắc sau sinh.
Katy Perry nhận được nhiều khen ngợi về ngoại hình, nhan sắc sau sinh.

Hôm 17/1, nữ ca sĩ chia sẻ trên Twitter rằng cô đang áp dụng chế độ ăn chay 95% và sẵn sàng cho việc chay trường 100%. Theo đó, Katy tiêu thụ phần lớn thực phẩm gốc thực vật. Bữa ăn của cô thường có một lượng nhỏ tinh bột từ gạo lứt, hạt quinoa… cùng các loại rau, đậu. Nữ ca sĩ cũng có thói quen chia nhỏ thực đơn trong ngày thành 4-5 bữa từ nhiều năm nay, vừa đảm bảo giúp duy trì năng lượng cho cơ thể, lại tránh tình trạng “no đồn đói góp'”ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Chế độ ăn của Katy Perry hiện tại chỉ có 5% là protein từ động vật.
Chế độ ăn của Katy Perry hiện tại chỉ có 5% là protein từ động vật.

Thời kỳ mang bầu con gái Daisy Dove, Katy Perry từng tăng 20 kg, những ngày cuối thai kỳ cô nặng đến 86 kg và thú nhận cơ thể rất nặng nề, chân tay dều bị phù. Tuy nhiên, thuộc tuýp người năng động nên ngay cả khi mang thai, Katy vẫn rất chăm đi bộ đường dài và thường dắt chó đi dạo. Cô cũng tập thiền định và hot yoga giúp cân bằng cuộc sống, giảm stress.

Sau khi sinh, Katy tích cực hút sữa, cho con bú. Việc này vừa tốt cho em bé lại giúp tiêu hao lượng lớn calo trong cơ thể mẹ. Katy cũng từng trêu đùa rằng việc hút sữa tương tự tập một môn thể thao. Nữ ca sĩ tái xuất công việc chỉ sau 6 tuần sinh con và dần quay lại với các hoạt động thể chất thông thường.Video Player is loading.DừngHiện tại 0:04/Thời lượng 4:26Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Tắt tiếngToàn màn hìnhÂm lượng 50%

Màn trình diễn của Katy Perry tại Celebrating America.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one