Tế bào gốc táo & những lợi ích làm đẹp bất ngờ

Từ lâu, công nghệ tế bào gốc đã được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải và duy trì được tác dụng lâu dài.

Tế bào gốc khi đưa vào cơ thể cung cấp các yếu tố tăng trưởng giúp kích thích quá trình tăng sinh Collagen để tái tạo làn da mới và sức khỏe từ sâu bên trong.

Áp dụng công nghệ tế bào gốc, V Live đã cho ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe V-Trition. Bên cạnh những nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng tạo nên sản phẩm này như: tinh dầu hạt tía tô, các Mix enzyme, Vitamin C, Vitamin E, Curcumin, Selenium,… trong V-Trition còn có thành phần chính là tế bào gốc táo (Apple Stem Cell).

Khác với những loại tế bào gốc khác, tế bào gốc táo – Apple Stem Cell được bào chế từ giống táo Uttwiler Spatlauber – một giống táo lâu đời của Thụy Sĩ. Trong loại táo này có chứa các tế bào gốc giúp làm bảo vệ da chống lại tổn hại do áp lực môi trường, từ đó làm chậm quá trình lão hóa da, giữ cho làn da trẻ trung, tăng tuổi thọ và duy trì sức khỏe dẻo dai.

Khi sử dụng phẩm bảo vệ sức khỏe V-Trition lâu dài bạn sẽ thấy rõ những tác dụng như:

️Làm mịn da và làm mờ nếp nhăn

️Duy trì độ ẩm và cân bằng da hiệu quả

Loại bỏ các vết đốm, tàn nhan trên da

️Tăng tổng lượng collagen trong cơ thể…

Ngày này, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được các gia đình xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đặc biệt là chị em phụ nữ, nếu không sớm chăm sóc làn da từ sâu bên trong thì sẽ sớm gặp các vấn đề về lão hóa.

Hãy liên hệ đến V Live để sở hữu thực phẩm bảo vệ sức khỏe V-Trition ngay hôm nay.

2 thoughts on “Tế bào gốc táo & những lợi ích làm đẹp bất ngờ

  1. Pingback: Nguồn gốc của V-live từ đâu? V-live của nước nào? - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

  2. Pingback: 5 công nghệ tạo nên sự thành công VLIVE - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one