Tìm Đại Lý CTV Mì Rau Củ Organic Anpaso Toàn Quốc

TUBAHI hiện đang tìm kiếm Đại lý CTV mì rau củ Anpaso toàn quốc. Chính sách hoa hồng và cơ chế theo thông tin dưới đây.

  1. Đại lý Mì Rau Củ Anpaso sẽ hưởng hoa hồng từ 20% trở lên, nhập khởi điểm 3 triệu/đơn , chiết khấu dựa theo tổng đơn nhập / tháng
  2. CTV Mì Rau Củ Anpaso sẽ hưởng hoa hồng từ 10-15%, không cần nhập hàng, chỉ cần đăng bài & gom đơn báo lại cho TUBAHI là được. TUBAHI sẽ hỗ trợ chuyển hàng tới tận tay người mua hàng.
  3. TUBAHI hiện có kho hàng ở cả 3 miền: TP HCM, Hanoi, Đà nẵng
  4. Content bán hàng được hỗ trợ hàng ngày, đại lý và CTV chỉ việc copy đăng lên fb, fanpage và zalo 
  5. Link nhóm content fb https://www.facebook.com/groups/1061779417795587/?ref=share
  6. Link nhóm content trên zalo https://zalo.me/g/qeyufz723
  7. Danh sách sản phẩm ANPASO: https://tubahi.com/san-pham/anpaso/
  8. Mọi hỗ trợ vui lòng gọi: Tuấn Vegan – 0904144431 

Về ANPASO

ANPASO ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Organic chất lượng cao để góp phần đem đến cho khách hàng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi đã phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm theo xu hướng tiêu dùng xanh hoàn hảo, thân thiện với sức khỏe con người. Chặt chẽ từ khâu chọn giống, gieo trồng, thu hái, sản xuất và đóng gói cùng sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là chuyên gia đến từ Nhật Bản, Anpaso đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm và cơ sở sản xuất; các tiêu chuẩn về organic, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, chứng nhận của OCOP,… Từ đó, tạo ra những sợi mì rau củ hữu cơ chuẩn 5K, ngon ngọt tự nhiên không phụ gia, không chất bảo quản, không chiên dầu, không tạo màu, mang hương vị tự nhiên, nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược; hạt dinh dưỡng mang trọn ven sự ngọt lành, dinh dưỡng giòn rụm của tự nhiên nguyên bản.

Về TUBAHI

Thực phẩm chay TUBAHI được sáng lập bởi ông Trần Anh Tuấn chuyên phân phối thực phẩm chay, thực phẩm sạchorganic từ các nhà sản xuất uy tín trên toàn quốc như: Chay Chúc Hạnh, Việt An Vegan, True Natural, Anpaso…. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển hệ thống đại lý (cửa hàng), cộng tác viên (các bà mẹ bỉm sữa, người ăn chay) giúp cho người Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ và trí tuệ. TUBAHI sở hữu hệ thống Cộng đồng Chợ Đồ Chay (17.000 thành viên), cộng đồng chay toàn quốc và hệ thống fanpage đa dạng.

Xem thêm: Tổng hợp 7 mì rau củ organic của Anpaso được yêu thích nhất

One thought on “Tìm Đại Lý CTV Mì Rau Củ Organic Anpaso Toàn Quốc

  1. Pingback: Tổng hợp 7 mì rau củ organic của Anpaso được yêu thích nhất - TUBAHI | Thực Phẩm Chay Đông Lạnh | Nguyên liệu Chay | Gia Vị Chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one