Trầm Hương – Những điều cần biết khi sử dụng


❤ Trầm hương tự nhiên sử dụng lâu thì sẽ như thế nào? Trầm hương càng đeo lâu nhờ mồ hôi và nhiệt độ cơ thể mà hạt sẽ bóng sẫm hơn, mà trong giới trầm hương gọi là Kết Duyên trầm. Lúc này hạt trầm sẽ bóng sẫm, lên nước rất đẹp ạ. Đặc biệt, điều này chỉ có ở TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN.

❤ Trầm hương lúc đầu sao đeo không thấy mùi nhiều, có phải trầm giả không? Trầm hương tự nhiên lúc đầu chỉ có mùi hương nhẹ nhàng, lúc mình mới mua về cũng như thế, chỉ hơi thoang thoảng, khi càng đeo lâu tiếp xúc với da, mùi hương sẽ càng rõ hơn và thơm hơn. Ngược lại, trầm hương nhân tạo sẽ có mùi hương rất thơm hoặc nồng nặc ngay từ đầu, khi càng đeo lâu mùi hương sẽ mất dần đi.

❤ Số năm tích trầm tính như thế nào? Làm thế nào để biết trầm lâu năm? Không thể biết chính xác số năm tích trầm mà chỉ có thể biết trong khoảng bao nhiêu năm, được tính từ lúc Trầm hình thành đến lúc Trầm có thể thu hoạch. Thường thì sẽ mất trên 10 năm mới có thể tích tụ. Có những loại Trầm mất hơn 50 năm còn gọi là trầm chìm. Số năm tích Trầm càng lâu thì trầm hương càng tích nhiều tinh dầu, màu càng đậm, vân trầm càng nhiều và mùi hương cũng nhiều hơn.

❤ Có phải trầm càng đậm, càng nhiều vân xoắn theo hình tròn là trầm tự nhiên hay trầm lớn tuổi không? Nếu vòng trầm hương có màu đen đậm, màu ngả đỏ, vân trầm xoắn theo hình xoắn ốc, hình tròn thì đó là trầm sánh, hay còn gọi là trầm ghép. Loại này không có bất kì giá trị nào cho người dùng. Ngược lại còn đem đến những tác hại khôn lường. Cần lưu ý để tránh ham rẻ mà mua phải loại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay