PHIM TRƯỜNG HẬU TRUYỆN AVATAR CHỈ PHỤC VỤ MÓN THUẦN CHAY

Đạo diễn James Cameron và nhà sản xuất Jon Landau sẽ chỉ phục vụ thức ăn thuần chay trên trường quay các phần hậu truyện của “Avatar”.

Phần phim đầu tiên phát hành năm 2009, được ca ngợi vì đề cập đến chủ đề môi trường và khai thác các vấn đề về sự chấp nhận và lòng trắc ẩn đối với các loài không phải con người. Bốn phần tiếp theo dự kiến sẽ trau dồi thêm thông điệp này.

Đội ngũ làm “Avatar” quyết tâm đảm bảo quy trình sản xuất gắn chặt với thông điệp môi trường của bộ phim, do đó, chỉ thực phẩm có nguồn gốc thực vật bền vững mới được sử dụng trên phim trường. Tuy nhiên nhà sản xuất không ép buộc mọi người phải ăn ở trường quay mà có thể ra ngoài ăn riêng nếu muốn.

Nhà sản xuất Landau giải thích: “Chúng tôi đang thực hiện điều mình cảm thấy là quan trọng, không chỉ từ quan điểm sức khỏe mà còn từ góc nhìn môi trường. Vì vậy, nếu phục vụ ăn uống trên phim trường, chúng tôi sẽ giữ đúng các giá trị của mình và phục vụ 100% món thuần chay.”

👨James Cameron là đạo diễn người Mỹ gốc Canada nổi tiếng của Hollywood với những bộ phim đình đám như Titanic, Avatar, The Terminator,… Ông bắt đầu ăn thuần chay từ năm 2012, 3 năm sau khi Avatar phần đầu tiên ra mắt. Ông cũng chính là người đứng sau bộ phim The Game Changers, bộ phim từng thu hút rất nhiều sự chú ý về những sự thật và những ý kiến xoay quanh chế độ ăn chay với sự góp mặt của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới.

Những nỗ lực nhằm vận động và thúc đẩy chủ nghĩa thuần chay cũng như ý thức của cộng đồng về môi trường của James Cameron đang gặt hái được nhiều thành công và sự công nhận trên toàn thế giới.

Nguồn: Sống thuần chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one