Vợ chồng Ngô Thanh Vân mở tiệm mỳ thuần chay ChanChan Noodle

Tiệm mỳ thuần chay ChanChan Noodle

Ngô Thanh Vân từng chia sẻ mình rất thích ăn chay trong những năm gần đây, và cô còn may mắn có người bạn đời đam mê nấu nướng có thể nấu được rất nhiều món chay ngon cho vợ ăn. Mới đây, hai vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần vừa khai trương tiệm mì thuần chay tên ChanChan Noodle ở quận 2.

🍜Tuy là tiệm mì nhưng thực đơn của quán vẫn rất đa dạng, bắt mắt và hấp dẫn với các món khác như bánh đúc, phở, miến, salad, sủi cảo. Chia sẻ về tiệm mì, Ngô Thanh Vân viết trên trang cá nhân:

“Ông ngoại mình là người gốc Triều Châu, được sinh ra trong thời kỳ Pháp thuộc – năm 1923.

Ông lớn lên và rong ruổi đó đây hành nghề buôn bán bàn ghế. Những bát mì ăn vội nơi quán ven đường dần trở thành món ăn quen thuộc sau mỗi chuyến dừng chân lúc chiều về, trên hành trình xuôi ngược của ông.

Ngày còn nhỏ, qua những lời mẹ kể, mình đã mê đắm và tìm tòi những câu chuyện cùng hình ảnh về một thời Pháp thuộc gắn liền với những gánh mì làm ấm bụng Ngoại và là bữa ăn chính của người dân buôn bán.

Rồi khi lập gia đình, gặp được một người bạn đời không chỉ là đầu bếp yêu thích việc nấu nướng mà còn là một người có thể sáng tạo những món chay mang hương vị thuần như nguyên bản… và từ đây, mình ấp ủ ý tưởng tái hiện lại một tiệm mỳ nho nhỏ, phục vụ mọi người đến từ khắp miền gần – xa.

“Tiệm mỳ Trần Gia” ra đời, lấy cảm hứng từ quán mì Việt Nam thời Pháp thuộc. Hình ảnh tiệm mỳ gợi nhớ những giá trị tinh thần, đồng thời hướng đến một cuộc sống xanh và sống khỏe. Tiệm mì của hai vợ chồng mình sẽ chỉ phục vụ những món ăn chay. Vẫn thời thượng, vẫn có gout, vẫn nhiều hương vị và trên hết vẫn vì sức khỏe của những con người tất bật ngoài kia.”

Địa chỉ Quán Chay Ngô Thanh Vân – ChanChan Noodle

Địa chỉ: Nhà Hàng Chay ChanChan Noodle25A Ngô Quang Huy, Thảo điền Q2 , TP. HCM

TIỆM MÌ TRẦN GIA 🧑🏼‍🍳

Ông ngoại mình là người gốc Triều Châu, được sinh ra trong thời kỳ Pháp thuộc – năm 1923.

Ông lớn lên và rong ruổi đó đây hành nghề buôn bán bàn ghế. Những bát mỳ ăn vội nơi quán ven đường dần trở thành món ăn quen thuộc sau mỗi chuyến dừng chân lúc chiều về, trên hành trình xuôi ngược của ông.

Ngày còn nhỏ, qua những lời mẹ kể, mình đã mê đắm và tìm tòi những câu chuyện cùng hình ảnh về một thời Pháp thuộc gắn liền với những gánh mỳ làm ấm bụng Ngoại và là bữa ăn chính của người dân buôn bán.

Rồi khi lập gia đình, gặp được một người bạn đời không chỉ là đầu bếp yêu thích việc nấu nuớng mà còn là một người có thể sáng tạo những món chay mang hương vị thuần như nguyên bản… và từ đây, mình ấp ủ ý tưởng tái hiện lại một tiệm mỳ nho nhỏ, phục vụ mọi người đến từ khắp miền gần – xa.

“Tiệm mỳ Trần Gia” ra đời, lấy cảm hứng từ quán mỳ Việt Nam thời Pháp thuộc. Hình ảnh tiệm mỳ gợi nhớ những giá trị tinh thần, đồng thời hướng đến một cuộc sống xanh và sống khoẻ. Tiệm mỳ của hai vợ chồng mình sẽ chỉ phục vụ những món ăn chay. Vẫn thời thượng, vẫn có gout, vẫn nhiều hương vị và trên hết vẫn vì sức khoẻ của những con người tất bật ngoài kia.

Hãy đến để cho chúng mình chăm sóc bạn. Để bạn được một lần nữa nghe chúng mình kể lại câu chuyện người lái buôn trôi theo dòng đời với tô mỳ nhanh đậm vị, để chìm vào một không gian xưa cũ với những thiết kế được sắp đặt tỉ mỉ qua thương hiệu ChanChan đến từ Trần Gia. Huy Trần

ChanChan Noodle Hôm nay mở cửa đón khách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay