Những dấu hiệu của người tu tập bắt đầu có phước

Sau khi tu tập một thời gian, thông thường các phật tử sẽ nhận thấy những sự thay đổi trong cuộc sống và tu tập.

1. Khi khởi lên mong ước thì được như ý nguyện (tuy nhiên mong ước nho nhỏ thôi vì lúc đó phước còn chưa lớn)

2. Linh giác cao, trực giác nhạy bén, khi gặp một đối tượng hoặc sự việc có hại, tiêu cực, lừa gạt thì thường tự nhận ra và cảm nhận được.

3. Khi có câu hỏi về suy nghĩ khúc mắc về Phật pháp thì sẽ nhận được câu trả lời qua sách vở, gặp bài giảng về phần đó, có thiện tri thức giải đáp…

4. Đi ra ngoài hay gặp may mắn, mua đồ hay được giá rẻ, khuyến mại, được người khác giúp đỡ, yêu quý, thích nghe bạn nói.

5. Ngoại hình thay đổi, được mọi người nhận xét là trông thân thiện, dễ gần, từ bi hơn, gương mặt sáng, cho dù làm phẫu thuật thẩm mĩ cũng may mắn đẹp.

6. Có thể ăn chay dễ dàng, có thể bỏ thuốc lá, và bỏ được các thói quen tật xấu khác mà trước nay không thể.

7. Bạn bè hoặc những người không phù hợp tự động rời xa.

8. Ngày càng tin vào nhân quả, thích làm việc thiện, thích giúp đỡ người khác.

9. Trở nên trí tuệ hơn, đọc Kinh sách có thể hiểu, tâm trí sáng suốt hơn.

10. Khi làm sai thì phải chịu quả xấu luôn. Người khác làm sai không sao, nhưng riêng bạn làm sai thì sẽ bị phạt ngay. Thật ra điều này rất là tốt, vì đây là dấu hiệu các Ngài đang kết nối và gia trì cho bạn.

Có những Phật tử tu tập nhiều đời lâu năm, đạo lực cao, Phước lớn, chỉ cần họ có 1 ý nghĩ hoặc tình cờ “phán” một lời nhiều khi điều đó cũng thành hiện thực. Bởi vậy người tu cần cẩn trọng với bất kì việc gì mình mong cầu trên con đường tu tập.

Các Thầy có dạy chỉ cần ăn chay giữ giới làm lành thì tương lai nhất định sẽ tốt, vận mệnh thay đổi tích cực. Kính chúc quý vị luôn ngày càng tinh tấn, kiên cố đạo tâm, cát bảo bình an, vạn sự như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin
Gọi ngay