Nhà Hàng Chay Aummee
Listing Category
Description

🎉MÙNG 1 ĐẦU THÁNG VỚI AUMMEE
💞 Thân mời Quý thực khách tới Aummee dùng bữa với các món chay thanh tịnh và đảm bảo sức khỏe. Với triết lý kinh doanh gieo duyên lành ăn chay đến với khách hàng, Các Aummeer đang từng ngày nỗ lực để đem đến cho các Quý thực khách những bữa ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo sức khỏe.
☘️ Ngày đầu tháng 3 này để Aummee được phục vụ chu đáo hơn và tránh hết chỗ, thân mời Quý thực khách gọi điện đặt trước chỗ qua số hotline của nhà hàng. Mời thực khách tham khảo set menu mùng 1 này:
- Súp bí đỏ: Món súp có độ sánh mịn với màu vàng cam bắt mắt, hòa quyện bởi vị ngọt tự nhiên của bí đỏ, vị đậm đà của muối, vị béo hấp dẫn từ kem tươi.
- Salad Khai tâm: Bên cạnh thành phần chính là ngó sen giòn giòn sật sật, Khai Tâm mang chút bùi bùi của hạt sen, ngọt thanh của nấm tuyết, mát lành của cà rốt, dưa chuột, chua chua của táo xanh. Tất cả đều hòa quyện thấm đượm trong nước sốt đặc biệt của Aummee.
- Cơm Hương xuân: Hạt đậu gà cung cấp chất đạm thực vật và có vị bùi, nấm đùi gà giàu protein, nho đen giúp món cơm có vị ngọt nhẹ nhàng, tất nhiên không thể thiếu được thành phần chính là gạo Homali.
- Kết hợp với những món ăn rất gần gũi được nhiều khách hàng đánh giá cao như canh Phương nam, nem Aummee, Phương tây, Hoa đất, lẩu Hội ngộ, lẩu Thái chua cay ...
Khi chọn các set menu này quý khách hàng được tặng đồ uống là trà gừng sả/trà gạo lức.
💝 Chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho bạn, cho tôi và cho mọi người như tên gọi Aummee.
🥬🥒🥕🍍🍅🥦🥬🥒🥕🥔🍠🍏🌶
Aummee đón khách từ 10:00 - 14:00 và 17:00-21:30
🗒 Thực đơn: https://aummee.com.vn/thuc-don/
☎️ Đặt bàn/ Gọi món giao đi: 024.3716.9696 - 091.822.6996
🏡26 Châu Long, P.Trúc Bạch, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội

Phone
091.822.6996
Address
26 Châu Long, P.Trúc Bạch, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội

Send Message

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *