Anh hướng Phật, ăn chay trường

Anh 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở “xứ nẫu” miền Trung, học và sinh sống ở Sài Gòn gần 12 năm.

Hiện tại anh sống ở quận 9 và làm nhân viên văn phòng cho một công ty ở Thủ Đức. Thời gian trôi nhanh quá, thoáng cái đám bạn thân đã rời hội FA từ lâu hết rồi, còn anh thì vẫn chưa tìm thấy em. Anh được một người chị giới thiệu mục Hẹn hò của báo và hay theo dõi với hi vọng biết đâu đó có thể tìm được người thương mà bấy lâu mình luôn tìm kiếm. Anh tin vào nhân duyên và vì anh có phần “khác biệt” nên hôm nay viết bài, biết đâu có thể tìm thấy em.

Anh thuộc dạng chuẩn nấm lùn (cười), chỉ cao 1,58 m, nặng 53 kg, không thuộc dạng đẹp trai, cũng không thuộc diện bản lĩnh, tài giỏi. Nhiều điểm trừ lớn quá phải không em? (cười).

Tính tình anh hiền lành, trung thực, khá hài hước, có chính kiến riêng, lối sống đơn giản, là kiểu người hướng nội nhiều hơn, dù không giỏi thể hiện cảm xúc nhưng anh biết yêu thương và chia sẻ. Không thích nơi náo nhiệt quá lâu, anh thích những nơi yên tĩnh, yêu thiên nhiên, động vật. Thêm một điều nữa, anh hướng Phật và ăn chay trường. Điểm này anh chỉ mong em hiểu và tôn trọng anh. Anh không hút thuốc, nhưng vẫn còn giữ “đô 2 lon”, nhưng chỉ là để xã giao hoặc ngồi chung vui với bạn bè, người thân thôi. Về nhân cách, anh tự nhận xét là ổn (cười).

Mong muốn trong tình yêu của chúng ta có sự chân thành, cảm thông và chung thủy. Hi vọng em hiền lành, hiếu thảo, biết vun vén cho gia đình. Anh chỉ mong có được một hạnh phúc đơn giản, bình dị. Với anh, hạnh phúc là bữa cơm quây quần vui vẻ, là ở bên nhau, là cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, là chỗ dựa vững chắc cho người còn lại, là cùng xây dựng tổ ấm, nuôi dạy con cái,..

Nếu đọc được những dòng này, hãy gửi thư cho anh nhé, chúng ta sẽ kể về nhau nhiều hơn. Anh chờ thư từ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: