Nhà hàng Chay Sadhu
Listing Category
Description

Nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy, quán chay Hà Nội - Sadhu cực kỳ nổi bật với phong cách thiết kế đầy tính nghệ thuật. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian cởi mở không hề cầu kỳ lại vô cùng sang trọng, mang nét tinh thần của Phật Giáo. Ở Sadhu có trang trí bằng các tượng phật lớn nhỏ, tạo cảm giác thanh tịnh, bình an, vỗ về.

Tiếng Sadhu là câu nói mà phật Thích Ca Mâu Ni nói với các Phật Từ lúc phổ độ chúng sinh, “Lành thay” vì những việc thiện người Phật Tử đã làm, “Lành thay” như một lời khích lệ, tán dương từ Đức Phật. Sadhu là tiếng ngợi ca thiện sự mỹ mãn, là lời chia sẻ may mắn và bình an tới cho tâm hồn người Phật tử.
Nhà hàng chay Sadhu được tạo nên với mong muốn mang tới những vỗ về, những may mắn an lành như câu kệ Sadhu cho từng thực khách. Không chỉ phát khởi tâm bồ đề vào những ngày đặc biệt trong năm, Sadhu Chay những mong được chia sẻ nghệ thuật ẩm thực chay tới mọi thực khách, vào mọi ngày qua từng mâm cỗ chay truyền thống, hay những món chay tinh tế và đầy đủ dinh dưỡng trong thực đơn mỗi ngày.
Sadhu Chay hi vọng, thông qua những món ăn chay an lành trong không gian mộc mạc và thanh tĩnh, sẽ mang tới được những giây phút nghỉ ngơi và thư thái cho mọi thực khách. Từ đó tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tâm hồn, để mỗi thực khách đều có thể khởi tâm thiện lành, đón nhận sự bình an từ Đức Phật..

 

Bên cạnh đó, Sadhu còn đem đến nghệ thuật và ý nghĩa của ẩm thực chay tới các thực khách. Những món ăn tinh tế, thanh đạm, đầy đủ dinh dưỡng được đầu bếp tận tâm sáng tạo ra những hương vị đậm chất “lành thay” như: Súp cốm, gỏi, Đậu hũ Ấn Độ với lớp vỏ óng vàng, giòn rụm cùng nước sốt thanh ngọt từ trái trà xứ Ấn, bổ dưỡng 4 mùa, hoặc Mẹt bánh quế khai vị thanh đạm, mát lành. Cùng với menu chính như: nem, xôi, cơm chiên nghệ sen, cháo nấm Thủy liễu, lẩu 5 loại nấm...

Đến với Sadhu, bạn không chỉ thấy sự hiện đại, mà còn cảm nhận được nét truyền thống từ không gian đến ẩm thực. Đảm bảo khách hàng sẽ có một bữa ăn sum vầy, vui vẻ, an lành bên người thân và bạn bè.

Phone
098 330 9699
Address
Tòa Udic Complex, N04 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội.

Send Message

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *