Điều trị ung thư thế nào là tốt nhất?

Câu chuyện này có ai thấy giống gia đình mình không?

Một ngày, thấy người mệt mỏi kèm với ho, người nhà đưa đi khám phát hiện ung thư phổi. Lo lắng bao trùm trong gia đình, rối bời trong suy nghĩ. Tiếp theo người nhà lục lọi Google để tìm hiểu căn bệnh đó như thế nào, sau đó được người này mách chỗ này, người kia mách chỗ khác, người khuyên nên điều trị Thuốc Nam, người mách Đông y, người thì bị bệnh thì phải vào bệnh viện đừng nghe ai cả, nhiều thông tin đan xen không còn biết nghe ai và cuối cùng gia đình họp bàn quyết định đưa người thân đến bệnh viện…

Bắt đầu một chặng đường dài vất vả, tốn kém kinh tế. Mỗi người được phân công một nhiệm vụ nhưng nhiệm vụ khó khăn nhất với nhiều gia đình đó là tiền bạc, một số tiền quá lớn với đa phần hộ nghèo ở quê. Mọi chuyện diễn biến tiếp theo đó là đi lại nhiều lần cho những lần điều trị như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, số tiền cứ lớn dần hàng ngày, hàng tháng nhưng phần lớn bệnh nhân lại yếu dần, đau đớn, mệt mỏi…

Thời gian trôi đi, nhiều gia đình bắt đầu vay mượn, bán đồ đạc đất đai mong có tiền tiếp tục cuộc chiến sống còn, hy vọng giữ mạng sống cho người thân, nhưng tiếc thay đa phần bệnh nhân vẫn ra đi và ra đi trong mệt mỏi, đau đớn về thể xác, khổ tâm của người thân cùng với tiền bạc, cơ nghiệp bay theo gió.

Vâng! Có lẽ nhiều gia đình đã trải qua hoàn cảnh như vậy…

Câu hỏi:

Liệu có cách điều trị nào thực sự tốt hơn?

THẾ NÀO GỌI LÀ TỐT HƠN?

Điều đầu tiên đó chính là sức khỏe của bệnh nhân được đảm bảo, bệnh nhân được ở bên gia đình thường xuyên, ít phải đi lại chỗ này chỗ kia, được chăm sóc bằng tình thương yêu của gia đình con cái, hòa nhập với cuộc sống hàng ngày, gia đình con cái không bị đảo lộn, không mất công mất việc, khả năng kéo dài sự sống của bệnh nhân cao…

Điều tiếp theo đó chính là giảm thiểu chi phí điều trị, không ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, không tạo gánh nặng cho con cái sau này vì nợ nần.

Điều trị mà đạt được hai điều trên thì gọi là tốt hơn.

Bệnh nhân Phạm Văn Vững.

Với 30 mũi xạ cùng 6 đợt truyền hóa chất nhưng kết quả khám lại vẫn chưa được tốt nhưng do sức khỏe quá yếu, bác sĩ đành cho tạm nghỉ 1 tháng lấy sức sau đó vào viện điều trị tiếp. Với tình trạng như vậy, gia đình đã đến gia đình Khánh mong muốn được điều trị bằng phương pháp Tăng cường Miễn dịch không điều trị Tây y nữa.

Chú Phạm Văn Vững, (77 tuổi, quê: Mường Lát – Thanh Hóa) bệnh nhân ung thư phổi và phế quản giai đoạn 4, phát hiện bệnh cuối năm 2017, chú biết tới gia đình Khánh cuối tháng 4/2018 thông qua người quen thân là chị Thanh Hương (Chị Thanh Hương cũng là bệnh nhân ung thư phổi, bệnh viện đã trả về do hóa chất không còn đáp ứng, hiện nay sau hơn 5 năm điều trị tại nhà Khánh kết quả rất tốt, chị thường xuyên đi du lịch khắp các vùng miền trong cả nước). Được chính người thân cũng là người bệnh giới thiệu nên chú Vững cùng gia đình đã rất tin tưởng dùng thuốc vào đúng thời kỳ khó khăn nhất về sức khỏe cũng như nguy cơ tái phát cao. Kết quả sau hơn 3 tháng thật đáng mừng điều đó thể hiện qua những tâm sự của em Như con gái chú Vững. Sau 1 tháng khám lại kết quả tốt, không phải điều trị tiếp và được cho xuất viện, hẹn sau 3 tháng tái khám. Kết quả tái khám bác sĩ nói rất tốt, đó chính là điều vui mừng với chú Vững, với gia đình con cái và cũng là niềm vui mừng của chính người giới thiệu cho chú tới nhà Khánh. Hiện chú điều trị hoàn toàn ở nhà Khánh đến tháng 7/2022 là được 4 năm 3 tháng.

Những điều tuyệt vời này chắc chỉ có những gia đình có những người thân mắc ung thư nặng mới cảm nhận thấy, cảm nhận hết ý nghĩa của cuộc sống.

Với kinh nghiệm nhiều năm điều trị bệnh ung thư, với tình thương yêu bệnh nhân như người thân trong gia đình mình, Khánh có lời khuyên gửi tới những ai có hoàn cảnh như trên:

Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp là do mình, với người cao tuổi hãy nhìn vào chất lượng sống thay vì mong muốn chữa khỏi.

Khánh yêu tất cả mọi người!

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

=====================

Thầy thuốc Phạm Quốc Khánh
Hotline: 0706173333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: