Triết lý kinh doanh của thương hiệu VLIVE

Từ lâu, VLIVE đã thấu hiểu rằng muốn có được cơ thể ít bệnh tật, da đẹp – dáng xinh phải giữ cho các tế bào trong cơ thể khỏe mạnh, như vậy cơ thể mới hấp thu được nhiều dưỡng chất. Thấu hiểu điều này, VLIVE đưa triết lý kinh doanh: Tinh hoa thiên nhiên – Sức khoẻ vững bền vào sản phẩm và duy trì điều này như một triết lý sống giúp tái tạo sức khoẻ cho cộng đồng người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

⏰ Theo thời gian sức khỏe ngày càng xuống cấp do bị tác động bởi nhiều yếu tố, các tế bào mạnh mẽ sẽ suy giảm dần. Do đó chúng ta cần xây dựng một lối sống khoa học, một chế độ ăn uống thông minh.

Việc bổ sung chất dinh dưỡng qua đường ăn uống quan trọng nhưng nó không phải là giải pháp hiệu quả nhất. Bởi có nhiều lí do khiến các dưỡng chất không chuyển hóa và hấp thụ toàn bộ vào cơ thể.

Với mong muốn ai cũng sống vui khỏe, hạnh phúc, V Live Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện dưới đây:

V-OXY+

Giàu Coenzyme Q10, Vitamin B phức hợp, yến mạch thiên nhiên, Vitamin C và các thành phần chống oxy hóa cao khác giúp xây dựng một hệ thống tế bào bền vững.

V-TRITION

Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày, cải thiện trí nhớ và khả năng tư duy, chống lão hóa cơ thể, làm tăng tổng lượng Collagen, làm đẹp da, loại bỏ các đốm trên da.

V-NERAL

Chứa tới 17 loại Axit amin, giàu khoáng chất vi lượng, Collagen thủy phân và Lutein… Sản phẩm bổ sung hiệu quả các khoáng chất trong cơ thể, giúp bảo vệ mắt và duy trì sức khỏe não bộ.

⏩ Bổ sung dưỡng chất ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU kịp thời rất quan trọng để hồi phục, tái tạo, xây dựng hệ thống các tế bào khỏe mạnh. Kết nối ngay đến V Live Việt Nam ngay hôm nay bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gọi hotline: 0904144431 hoặc INBOX fanpage VLIVE chúng tôi sẽ giải đáp tận tình.

One thought on “Triết lý kinh doanh của thương hiệu VLIVE

  1. Pingback: Tuyển đại lý VLive: thực phẩm dinh dưỡng tế bào - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: