VLIVE – Công nghệ Đức tiên tiến trong từng sản phẩm

V Live thấu hiểu rằng cơ thể muốn khỏe, các tế bào bên trong phải được chăm sóc tốt. Có như thế, mới hấp thu được nhiều dưỡng chất và phát triển thuận lợi mỗi ngày.

Toàn bộ sản phẩm tại V Live đều được thiết kế để phục hồi các tế bào khỏe mạnh bằng công nghệ Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây:

1️⃣   HBA – High Bio-Availability (Tính sinh khả dụng cao)

Các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tế bào cơ thể phải có năng lượng sinh học cao, nhằm giúp kích hoạt các tế bào hoạt động hiệu suất cao mỗi ngày, bên cạnh đó vẫn giữ cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

2️⃣   NSP – Nutrient Sequence Precursor (Tiền tố trình tự dinh dưỡng)

Thông qua công nghệ hiện đại, cơ thể dễ dàng hấp thu được tất cả các dưỡng chất thiết yếu. Nếu chỉ trông chờ vào dưỡng chất từ thực phẩm cung cấp hàng ngày khó đủ được.

3️⃣   TWS -Total Wellness Solution (Chăm sóc sức khỏe toàn diện)

Mỗi sản phẩm là một thiết kế hướng đến việc sửa chữa và tái tạo tế bào, mang lại kết quả trên từng cá nhân. Đây là giải pháp phát triển mang tính khoa học giúp lấy lại cân bằng và sức khỏe hiệu quả.

Với tầm nhìn bền vững, luôn dẫn đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. V Live sẽ không ngừng cống hiến và nghiên cứu để cho ra đời thêm những dòng sản phẩm giúp cải thiện sức khoẻ toàn diện trong thời gian ngắn nhất. Qua đó lan toả giải pháp tầm soát bệnh nền đến cộng đồng bằng tâm huyết và trái tim chân thành.

Hãy gọi hotline: 0904144431 hoặc INBOX fanpage VLIVE để được tư vấn!

One thought on “VLIVE – Công nghệ Đức tiên tiến trong từng sản phẩm

  1. Pingback: Tuyển đại lý VLive: thực phẩm dinh dưỡng tế bào - TUBAHI | Thực Phẩm Chay | Nguyên liệu Chay | Đồ Uống Thuần Chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: